ขายเครื่องนึ่ง-ปั่นอาหารเด็ก

ขออนุญาตค่ะ ปล่อย 890 แม่ซื้อมา 1890 ลองใช้ไป 1 ครั้ง แม่ขี้เกียจทำอาหารค่ะ 🥲 มารับน้องไปทีจ้า อปก กล่อง กันกระแทกครบ ใครรับแม่แถมของแถมให้จุกๆเลยค่ะ ID : sgale13035 FB : Gale Naitinggale

ขายเครื่องนึ่ง-ปั่นอาหารเด็ก
1 ตอบกลับ

มีปลานทางมัยค่ะแม่

2y ago

ไม่มรเลยค่ะแม่ขอโทดด้วยจ้า