ซาวแล้ว หมอบอกว่าเสียชีวิตแล้ว

ขออนุญาตค่ะ ท้องได้ 8-9 สัปดาห์ พอดีวันจันทร์ที่ผ่านมากะว่าจะไปฝากท้อง แต่หมอซาวก่อน เจอตัวเด็ก แต่หัวใจไม่เต้น หมอเลยสรุปว่าน่าจะเสียชีวิต 3 สัปดาห์แล้ว หมอให้เลือกว่าจะขูดออก หรือ ให้หลุดเอง ปรึกษากับครอบครัวแล้ว เขาให้ขูดออกค่ะ 🥺 มีใครเคยเจอแบบนี้มั้ยคะ. ขูดมดลูกเจ็บมั้ยคะ หมอใช้ยาสลบมั้ยคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ซาวแล้ว หมอบอกว่าเสียชีวิตแล้ว
90 ตอบกลับ

แนะนำแม่ลองตรวจที่คลินิกอื่นอีก 1 ที่เพื่อความแน่ใจนะคะ เพราะว่าเค้าเคยตรวจที่รพ.รัฐบอกว่าน้องเสียเเล้วหัวใจไม่เต้น เค้าไม่มั่นใจเลยไปเอกชนสรุปน้องยังหัวใจเต้นอยู่ ตอนนี้ 23week เเล้วค่ะ ถ้าน้องเสียเเล้วจริงๆ เสียใจด้วยนะคะ เค้าก็เคยแท้งมา 1 คน

2y ago

วันนี้หมอตรวจซ้ำให้แล้วค่ะ น้องเสียชีวิต แล้วจริงๆค่ะ