ขายเครื่องปั้มนม Malish ❗️

ขออนุญาตขายเครื่องปั้มนม Malish รุ่น all mirella ค่ะ ราคา 4,500 บาท (ราคาต่อรองได้ค่ะ) • สภาพ 95% • ประกันเหลือถึง 18 พ.ค. 2563 • ผ่านการใช้งานแค่5เดือนค่ะ (แม่บ้านนี้นมน้อย ไม่มีนมตั้งแต่5เดือนแล้วค่ะ) • อุปกรณ์กรวย ข้อต่อ ซิลิโคน ครบ!! (ยกเว้นกล่อง) • ซื้อมา 7,990 บาท • ส่ง ลทบ 40 บาท / EMS 80 บาท / หรือส่งเอกชนได้ค่ะ • สนใจรูปภาพ หรือข้อมูลเพิ่มเติม รบกวนแอด line @huina11hakorn

ขายเครื่องปั้มนม Malish ❗️
1 ตอบกลับ

😊