มีเลือดออกตอนตั้งคครภ์

ขออนถญาติสอบถามแม่ๆ ท่านอื่น เลือดแบบนี้เป็นเลือดล้างหน้าเด็กมั้ยคะ พอดีท้องอ่อนๆ ได้6 สัปดาห์ แล้วมีเลือดสีน้ำตาล #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

มีเลือดออกตอนตั้งคครภ์
1 ตอบกลับ

แนะนำหาหมอค่ะ คนท้องไม่ควรมีเลือดออกนะคะ