ลูกกลับหัวตอนกี่วีค

ขออณุญาติสอบถามแม่ๆท่านอื่นน่ะค่ะ อยากทราบว่าลูกของแม่ๆกลับหัวตอนกี่วีคกันบ้างคะ

26 ตอบกลับ

บ้านนี้34วีคกลับหัวเรียบร้อยแล้ว

4y ago

ขอไห้น้องคลอดง่ายๆปลอดภัยทั้งแม่และลูกเลยนะคะ

บ้านนี้ซาวด์​ตอน​ 28w กลับแล้วค่ะ

4y ago

ขอไห้คลอดง่ายๆนะคะ

28 w กลับเรียบร้อยรอออกมาแล้วค่ะ

4y ago

💖

กลับตอน32วีคค่ะตอนนี้37วีคแล้ว

4y ago

ดีใจด้วยน่ะค่ะ ของเรา35+2 แล้ว ลูกยังไม่กลับหัวเลยคะ

เรากลับแบบไม่หมุนตอน33wค่ะ

4y ago

ขอไห้คลอดง่ายๆน๊ะคะ☺️

บ้านนี้ 31wกลับหัวแล้วค่ะ

4y ago

ตอนนี้เรา35+2แล้ว ลูกยังไม่กลับหัวเลยค่ะ แอบกังวล

บ้านนี้กลับตอน36+6ค่า

4y ago

ขอบคุณนะค่ะ

ประมาณ33w ค่ะของเรา

4y ago

ขอบคุณคะ

บ้านนี้ 37w ค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ โล่งใจขึ้นมาหน่อยค่ะ คือตอนนี้เรา35+2แล้ว เมื่อวานไปซาวที่คลีนิคมา หมอบอกว่าเด็กยังไม่กลับหัวเลย หมอที่เราฝากด้วยน่าจะนัดเราผ่าคลอด แม่กลับมาบ้านรู้สึกใจคอไม่ดีเลย เพราะอยากคลอดเองค่ะ อายุครรภ์35+2แล้ว ลูกเราจะกลับหัวไหมค่ะ เป็นกังวลค่ะ

29 สัปดาห์ค่ะ

4y ago

ดีใจด้วยนะคะ😊