ส่งต่อเสื้อผ้า ลูกสาวค่ะ ไซส์ ตั้งแต่ 0-3, 3-6, 6-9 เดือนค่ะ

ขอส่งต่อให้คุณแม่ที่ขาดแคลนจริงๆก่อนนะคะ มีถุงมือ ถุงเท้า หมวก เด็กเล็กนะคะ ส่วนใหญ่เสื้อผ้าผ่านการใช้งานมาแล้วนะคะ ซักมือทุกตัว จะมีเสื้อผูกบางตัวที่เลอะตรงคอจากการป้อนอาหารน้องค่ะ เป็นคราบเหลืองๆ เราพยายามขยี้แล้วค่ะ ถ้าคุณแม่ท่านไหนรับได้แจ้งในโพสนะคะ ส่วนใหญ่จะเป็นเสื้อสำหรับน้อง 0-3 เดือน 3-6เดือนค่ะ ของ mami baby ค่ะ ส่วนไซส์ 6-9 กับ 3-6 บางตัวใหม่มากค่ะ จะแบ่งๆกันไปนะคะ ส่งฟรีค่ะ คุณแม่แจ้งเหตุผลที่ต้องการในคอมเม้นได้เลยนะคะ เราขอเลือกคุณแม่ที่จำเป็นจริงๆก่อนนะคะ #ลูกคนแรก #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

ส่งต่อเสื้อผ้า ลูกสาวค่ะ ไซส์ ตั้งแต่ 0-3, 3-6, 6-9 เดือนค่ะ
43 ตอบกลับ

ขอรับแต่เสื้อได้ไหมคะพอดีหมวกถุงมือถุงเท้ามีแล้วค่ะพอดีได้ลูกสาวแต่ยังไม่มีชุดให้น้องเลยมีคนเอาชุดมาให้แต่เป็นชุดผู้ชายแม่เลยเอาไปให้คนที่ท้องลูกชายค่ะแม่อยากได้ชุดลูกสาวบ้างไม่ได้ไม่เป็นไรค่ะ

2y ago

ส่งของให้แล้วรบกวนบอกได้มัเยคะกลัวไม่มีคนอยู่บ้าน