คุณแม่ที่นอนตกเตียงนอน

ขอสอบถามได้ไหมค่ะ ตอนนี้เราท้องได้จะครบ 7 เดือนแล้วค่ะ แต่นอนตกเตียงก้นกระแทก ไม่ทราบว่าเราต้องไปหาหมอมั้ยค่ะ ลูกดิ้นในท้องตอนก้นกระแทกค่ะ

1 ตอบกลับ

เพื่อความสบายใจก็ไปค่ะแม่ ถึงไม่เป็นอะไรก็ให้รู้จากปากหมอว่าน้องปลอดภัยดี