วัคซีนเด็ก4เดือน

ขอสอบถามแม่ๆใครมีประสบการณ์วัคซีนเด็ก4เดือนค่ะ โรงพยาบาลเอกชนและรัฐบาลฉีดกี่เข็มค่ะ โทรถามเอกชนบอกว่าฉีด1เข็มวัคซีนหลัก แต่ทำไมโรงพยาบาลรัฐได้ฉีด2เข็มพร้อมหยอดวัคซีน1หยด แล้วที่หยอดใช่โรต้าเหมือนของเอกชนไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

หยอดโปลิโอ หยอดโรต้า วัคซีนมีเข็มฟรี กับเสียเงิน เข็มนึง1500-2000แลเวแต่ที่ค่ะ ไม่มีไข้ พาไปคลินิกดีกว่านะคะ หลีกเลี่ยงการพบคนเยอะ