สอบถาม

ขอสอบถามแม่ๆแต่ละบ้านหน่อยค้าพอดีน้องร้องดีร้องเก่งมาก พอเอานอนนอนไม่ถึง10นาทีสะดุ้งตื่น ตอนนี้แม่หนักใจมากเลยค่ะอุ้มนอนก้อไม่นอน แต่ตาจะลืมไม่ขึ้นแล้วฝืนตัวเองมาร้อง น้อง2เดือน15วันค้ะ

1 ตอบกลับ

ลูกเราก็เคยเป็นค่ะแม่ ตอนคลอดแรกๆยัน2เดือนกว่า เดี๋ยวน้องก็หายเองค่ะ กลางคืนหลับดี แต่กลางวันร้องทั้งวัน หลับไม่ถึง10นาทีตื่น จะเป็นยัน3-4ทุ่มค่อนนอน ไม่ต้องกังวลค่ะ หรือแม่ลองทามหาหิงให้ลูกดูด้วยนะคะ