สอบถามแม่ๆหน่อยนะค่ะ หนูท้องแรกไม่รู้จริงๆค่ะ

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยนะค่ะ มีแม่ๆคนไหนนัดตรวจ ดาวน์ซินโดรมไหมค่ะ อยากสอบถามว่าเราต้องเสียค่าใช้จ่ายไหมค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

สอบถามแม่ๆหน่อยนะค่ะ หนูท้องแรกไม่รู้จริงๆค่ะ
12 ตอบกลับ

คนไทยตรวจฟรีที่ รพ. รัฐ

ฝากบัตรทองไหมคะ

11mo ago

ตอนแรกประกันสังคมค่ะ หนูกลับบ้านแฟนขาดส่ง 3เดือนแล้ว เลยไม่ได้ต่ออะไรค่ะ