ภาวะแท้งคุกคาม

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ แม่ท่านไหนมีภาวะแท้งคุกคามบ้างมั้ยคะ ของเรามีมูกสีน้ำตาลตอน8w2d หมอฉีดยากันแท้งให้1เข็ม ผ่านมา2อาทิตย์ มีมูกสีน้ำตาลออกอีกครั้ง คุณหมอฉีดยากันแท้งและให้ยามากิน น้องโตตามเกณฑ์ หัวใจเต้นปกติดี แต่คุณหมอแจ้งว่า ตัวน้องค่อนข้างอยู่ชิดด้านล่าง ไม่ได้อยู่ตรงกลาง อยากถามแม่ๆว่าเคยเจอเหตุการณ์แบบนี้มั้ยคะ แล้วน้องจะเสี่ยงต่อการแท้งมั้ย ตอนนี้ได้10wแล้วค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

ภาวะแท้งคุกคาม
35 ตอบกลับ

เป็นตอน 7 w ไม่ได้ฉีดยาไรเลยค่ะ แค่นอนพัก นอนนิ่งๆ ดูแลตัวเองดีดี หมอให้หยุดงาน 10 วัน นอนเฉยๆ เลยค่ะ งานไรห้ามทำ แล้วดีขึ้นจริงค่ะ

แม่เลือดออกเยอะไหมคะ เราออกตอน4-5วีค ไม่ได้ฉีดยาแต่ได้ยามาทาน เลือดออกไม่เยอะค่ะ ถุงตั้งครรภ์คล้ายๆของแม่ ตอนนี้29 วีคแล้วค่ะ

ของเราเคยท้องแรกค่ะ เลือดออกเยอะกว่าจขพ ตอนนี้น้อง4ขวบแล้วค่ะ พยายามอย่าทำกิจกรรม นอนติดเตียงไปก่อนค่ะช่วงไตรมาสแรก 🥰

7mo ago

นอนจนหลังชาไปเลยค่ะแม่😅

ของเราได้ฉีดยากันแท้งทุกอาทิตย์จนถึง4เดือนเลยค่ะ หมอก็แนะนำให้เรานอนอย่างเดียวค่ะลุกได้แค่เข้าห้องน้ำกับกินข้าวแค่นั้น

7mo ago

ของเรา รอบแรกหมอสั่งหยุด1อาทิตย์ รอบนี้2อาทิตย์ไปเลย😅

ของเราเป็นตอน 8w5d เป็นเลือดไหลออกเลยค่ะ เยอะมาก รีบไปหาหมอซาวด์ดูลูกปกติดี หมอไม่ได้ให้ยาหรือฉีดเลยค่ะ ตอนนี้ 15w แล้ว

ืเป็นค่ะฉีดยากันแท้งทุกอาทิตย์ตั้งแต่13wจนถึง20wขอหมอหยุดฉีดเองค่ะแต่ก้อไม่เคยมีเลือดออกอีเลยค่ะจนตอนนี้28wแล้วค่ะ

เป็นตอน 8w คะ แต่หมอไม่ได้ฉีดยากันแท้ง มีมูกเลือดน้ำตาลๆนิด แต่ก็ผ่านมาได้ตอนนี้ 35wแล้วค่ะ อย่าเครียดนะคะ

ของเรามีภาวะแท้งคุกคาม เลือดออก5wถึง13w. ตอนนี้เรา19wแล้วน้องยังอยุ่ พยายามนอนเยอะไปนะคะ

7mo ago

ไม่เคลียดจร้าพักผ่อนเยอะๆอย่าทำงานหนักหรือเดินบ่อยหาที่ฉี่มาไว้ใก้ลๆจร้า

ขอถามแม่ๆหน่อยคะ ตอนนี้ท้องได้26สัปดาห์ มีอาการเจ็บก้นซ้ายมากๆแทบเดินไม่ได้ เป็นอะไรมากหรือเปล่าคะ

คุณแม่ประมาณ 9 week เนี่ยเด็กดิ้นดีหรือยังอยากสอบถามพอดีว่าเด็กไม่ตอบสนอง