แนะนำจมูกข้าว สำหรับแม่ตั้งครรภ์

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ตั้งครรภ์3 เดือน -กินจมูกข้าวดีไหม -ยี่ห้อนี้ดีไหม กินแล้วเป็นอย่างไรบ้าง -หรือมียี่ห่อไหนดี แนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณค่ะ

แนะนำจมูกข้าว สำหรับแม่ตั้งครรภ์
50 ตอบกลับ

ชงกินกับน้ำเต้าหู้อร่อยค่ะแม่

ดีคะ ตอนท้องแม่ก็กินตัวนี้

มี 1 ถุง เอาบอกนะ จะจัดส่งให้

7mo ago

พี่ส่งให้นะ พี่ไม่ว่างส่งให้เลย ส่งให้พรุ่งนี่นะ

ดีมากค่ะ น้องออกมาผมดกมากกก

9mo ago

เราก็กินตอนท้องนะคะ แม้จะไม่ทุกวัน ลูกเราคลอดมาผมน้อยค่ะ ^^ น่าจะกรรมพันธุ์ แต่ออกมาแข็งแรงดีค่ะ

แบบนี้ก็อร่อยค่ะ ทานง่าย

ซื้อมาทานเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้ก็ทานคะ

กินดีมากจ้า

สนใจคะ

ดีค่ะ