ท้องแรกทำไมน้ำหนักไม้ขึ้น

ขอสอบถามแม่ๆทีมกันยามีใครน้ำหนักไม่ขึ้นบ้างคะ นี่พยายามกินแล้วแต่น้ำหนักยังเท่าเดิมอยู่เลยค่ะเป็นกังวลกลัวลูกจะไม่สมบูรณ์

16 ตอบกลับ

5กันยา 23wยังไม่ขึ้นซักขีดเลยค่ะแต่น้ำหนักน้องตามเกณฑ์ดี💕🥰

บ้านนี้ก้อเปนคะกินเยอะมากบำรุงทุกอย่าง

พึ่งมาขึ้นตอน22w ค่ะ ขึ้นที่เดียว3โลเลย 😊

บ้านนี้ก็ไม่ขึ้นจ้า แต่น้องเเรงดีค่ะ

20 วีคแต่ขึ้นมา 8 โลแล้วค่ะ 😅

ขึ้น6โลค่ะ