การตั้งครรภ์เป็นยังไง???

ขอสอบถามแม่ๆค่ะว่า ถ้ามีอะไรกันกับแฟนนานๆครั้งมี ไม่ได้ป้องกัน แต่แฟนหลั่งนอกตลอด แล้วตอนมีอะไรกันเสร็จ ก็ฉี่ออกตลอด แบบนี้จะมีโอกาสที่จะท้องไหมคะ ตอนนี้สิวขึ้นเต็มหน้า ประจำเดือนยังไม่มา แล้วมีอาการเหมือนจะวูบตลอด อาการแบบนี้เป็นเพราะคิดมากหรือเป็นเพราะอะไรคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

33 ตอบกลับ

บ้านนี้ ไม่เคยป้องกันให้แฟนควบคุมพฤติกรรม สรุป ตอนนี้จะคลอดแล้วค่ะแม่ ทางที่ดีควรป้องกันน่าจะดีกว่า นะคะ

หลั่งนอกมีโอกาสตั้งครรภ์ได้ค่ะ รูปัสสาวะกับรูช่องคลอดคนละรูกันนะคะ แนะนำซื้อที่ตรวจครรภ์มาตรวจค่ะ

1y ago

ขอบคุณนะคะ

บ้านนี้ ทำเหมือนกันเป๊ะเลยค่ะ หลั่งนอก แล้วล้าง ทุกครั้ง ฉี่ออกเหมือนกัน จนตอนนี้ 6 เดือน แล้วค่ะ 🤣🤣🤣

1y ago

แต่บ้านนี้มีนานๆ ครั้งนะคะ มีโอกาสที่จะมาไหมคะ

ตอนมีอะไรกันมันมีน้ำเชื้อตั้งแต่มีอะไรกันแล้วค่ะแม้จะยังไม่เสร็จ​กิจก็ตาม​ ก็มีโอกาส​ท้อง

1y ago

ขอบคุณนะคั

มีโอกาสตั้งครรภ์นะคะ ขนาดบ้านนี้กินยาคุมยังท้องเลย ตอนนี้คลอดน้องได้2เดือนแล้วค่ะ

1y ago

ขอบคุณนะคะ

ถ้าไม่มั่นใจ หลังมีเพศสัมพัน 7 วันหรือ 14 วันก็ตรวจได้แล้วนะคะ ตรวจเพื่อความมั่นใจค่ะ

1y ago

ขอบคุณนะคะ

มีแน่นอนค่า นี่สามเดือนครั้ง หลั่งนอก ตอนนี้คลอดมาอิกไม่กี่วันจะสองเดือนแล้วค่ะ

1y ago

แต่รอบนี้สิวขึ้นเยอะกว่าทุกรอบค่ะ แล้วรอบนี้อยู่ในช่วงไข่ตก

บ้านนี้ นานๆๆมีอะไรกันสักครั่งนึง หลั่งนอกตลอดค่ะ ตอนนี้ 28 วีคแล้วจ้าาา 😁

1y ago

ถ้าประจำเดือนยังไม่มา แต่มีอาการคัดเต้า เหมือนจะเป็นประจำเดือน มีแต่น้ำใสๆออกมา แล้วมีอาการเจ็บท้อง แล้วอาการแบบนี้น้องมาแล้วใช่ไหมคะ

มีค่ะ เรานานๆครั้งหลั่งนอก ตอนนี้ท้อง จะ 5 เดือนแล้วค่ะ

1y ago

ขอบคุณค่ะ ยินดีด้วยนะคะ

แบบนี้เลยค่ะตอนนี้ท้อง 7 เดือนแล้ว คนแรกก็แบบนี้แหละ 🤣

1y ago

ไม่ค่อยได้มีอะไรกับแฟน นานๆก็สามารถติดได้เลยเหรอคะ