สอบถามเรื่อง สมุดสีชมพู

ขอสอบถามแม่ๆค่ะ ว่าสมุดสีชมพูได้กันตอนไหนคะ แล้วไปตรวจที่คลีนิคหรือโรงพยาบาลถึงจะได้คะ พอดีประจำเดือนขาด 1 วัน แล้วพึ่งตรวจขึ้น 2 ขีดค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

31 ตอบกลับ

ได้ตอนหมอรับฝากครรภ์ค่ะ ตอนเจอหัวใจน้องแล้ว

ฝากครรภ์ ที่โรงพยาบาล ก็ได้ สมุดสีชมพูเลยค่ะ

จะได้ในวันที่ไปฝากครรภ์วันแรกเลยค่ะ

1y ago

เราฝากตอน9-12weekจะพอดีจร้า

บ้านนี้ฝากร.พ.เอกชน ไม่ได้สมุดสีชมพูค่ะ

ของเราได้ตอน2เดือนค่ะฝากที่โรงพยาบาล

ของเค้า ได้วันแรกที่ไปฝากครรภ์เลยค้าบ

1y ago

ซาวด์ค้า ซาวด์ทุกรอบที่ไปหาหมอเลยค้า

ของเราได้ตอน อายุครรภ์ 8 สัปดาห์ค่ะ

ไปฝากครรภ์ หมอก็จะให้เลยค่ะแม่

ได้วันที่ไปฝากครรภ์จ้าแม่

ไปฝากเเล้วได้เลยค่ะ