ปวดหน่วงท้องน้อย ปวดตลอด ไม่มีเลือด

ขอสอบถามแม่ๆค่ะ ตอนนี้เราท้องได้ 7Wk แต่ปวดหน่วงท้อง จี๊ดๆ ปวดแบบน่ารำคาญ วันละหลายๆรอบ แต่ไม่มีเลือดออกนะคะ อยากทราบว่าแม่ๆเป็นเหมือนกันมั้ยคะ ทางนี้กังวลจังค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

17 ตอบกลับ

ปวดเหมือนกันค่ะ เป็นเพราะมดลูกขยาย ของเราหายปวดตอน ได้ 4 เดือน ค่ะ

นี่ปวดทุกเดือน จนตอนนี้8เดือนแล้วค่ะ อย่าเดินเยอะ อย่ายืนนานนะคะ

ไม่ต้องเป็นห่วงค่ะ มดลูกขยายค่ะ เดี๋ยว1-2 วันก็หายค่ะ 😁😁

1y ago

นี่ปวดหลายเดือนเลยค่ะ เดือนที่5 ถึงหายค่ะ หมอบอกมดลูกขยายค่ะ

แก้ไขเพิ่มเติมนะคะ หายแบบเป็นช่วงๆนะคะ ไม่ได้ปวดตลอดค่ะ

ปกติค่ะ มดลูกขยาย จะดีขึ้นช่วงไตรมาส 2 ค่ะ

มดลูกขยายตัวค่ะ

1y ago

ทางนี้ปวดมาตั้งแต่ 5wk จนตอนนี้ 7Wk แล้วค่ะ ของคุณแม่อาการแบบนี้เป็นนานแค่ไหนคะ

มดลูกขยายค่ะ