ประสบการณ์อัลตราซาวด์ไม่เจอบ้างคะ

ขอสอบถามแม่ๆคะใครมีประสบการณ์อัลตราซาวด์ไม่เจอถุงตั้งครรภ์กับตัวเด็กบ้างคะ อัลตราซาวด์ครั้งแรกประมาณ7Wคะ คุณหมอนัดอีกวันที่20มีนานี้คะ กังวลมากๆกลัวจะอัลตราซาวด์ไม่เจออีก ตอนนี้บำรุงทุกอย่างท้อง3แล้วคะไม่เคยท้องลมไม่เคยแท้งเลยคะ#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

ประสบการณ์อัลตราซาวด์ไม่เจอบ้างคะ
15 ตอบกลับ

ส่วนตัวเคยท้องลมและเคยซาวด์เจอน้องช้ากว่าอายุครรภ์จริงค่ะ

6mo ago

ซาวด์ครั้งแรก6วีคไม่เจออะไรเลยพอ9+5วีคซาวด์อีกเจอน้องพร้อมหัวใจวัดขนาดน้องพึ่งได้8+4วีคเองค่ะตอนนั้น

12วีคก็เริ่มเห็นตัวแล้วค่ะ รอลุ้น20นะคะ

6mo ago

คะแม่.นี่ก้รอลุ้นวันที่20 ภาวะนาทุกวันขอให้ลุงหมอเจอ

ตอนนี้กี่วีคแล้วคะ

6mo ago

อย่าเครียดนะคะ ทำใจสบายๆ

เป็นกำลังใจให้ค่ะแม่

6mo ago

ขอบคุณคะแม่

เป็นเหมือนกันค่ะ

6mo ago

เป็นเหมือนกันค่ะวันนี้ไปหาหมอมีเลือดออกซาวแล้วเจอถุงตั้งครรภ์ไม่เจอตัวอ่อนค่ะนับจากประจำเดือนขาดก็10 w ค่ะรอลุ้นอีกที26มีนานี้ค่ะ