อาการบิดตัวของเด็ก

ขอสอบถามแม่ๆ หน่อยค่ะ คือลูกเราเวลานอนจะบิดตัวจนหน้าดำหน้าแดงเลยค่ะ ไม่รู้ว่าได้นอนหลับเต็มที่หรือเปล่า เพราะบิดบ่อยมาก เกิดจากอะไรคะ และมีวิธีการแก้ไขเกี่ยวกับการนอนของลูกยังไงบ้างคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ลูกคนแรก

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะแม่ เดี๋ยวเค้าจะเลิกบิดเอง ทางนี้ตอนเด็กๆ หลับอยู่ บิดตัวจนตื่น

3y ago

ขอบคุณค่ะแม่ โล่งอกไปทีค่ะ