ขอสอบถามแม่ๆ หน่อยคะ

ขอสอบถามแม่ๆ หน่อยคะ ปกติประจำเดือนจะมาช่วงวันที่29-30 แต่ตอนนี้วันที่5แล้วคะประจำเดือนยังไม่มาเลยค่ะ ตรวจแล้วขึ้นขีดเดียวค่ะ เป็นเพราะอะไรคะ ทำไมประจำเดือนไม่มา

ขอสอบถามแม่ๆ หน่อยคะ
24 ตอบกลับ

ส่วนตัวเคยปจด เลื่อน 9 วันค่ะ ตรวจไม่เจอ แต่ล่าสุดตรวจตอนปจดขาด10วันค่ะ ขึ้นจางๆ

1y ago

ออคะ ยินดีด้วยนะค่ะ บ้านนี้หลังตรวจเสร็จ อีกวันประจำมาค่ะ มาเยอะมากๆ ค่ะ

ของเรามาวันที่26 นี่วันที่7แล้ว ยังไม่มาเลย ตรวจก็ขึ้น1ขีด

1y ago

ของเราปกติจะมาช่วงสิ้นเดือน 29-30 วันที่4 ตรวจดูขึ้นขีดเดียวเหมือนกันค่ะ พอวันที่5ช่วงเย็น มีประจำเดือนมาคะมานิดนึงไม่เยอะ ตอนนี้มาเยอะเลยคะ

ทำไมแม่เห็นเป็น 2 ขีด ลองซื้อที่ตรวจใหม่ ตรวจอีกทีมั้ยคะ

1y ago

มีประจำมาแล้วค่ะ รอให้ประจำเดือนหยุด ถึงตรวจได้ไหมคะ

เป็นได้หลายสาเหตุค่ะถ้าเป็นบ่อนเเนะนำไปพบคุณหมอค่ะ

อาจเพราะความเคลียด พักไม่พอ ก้อทำให้ ปจด เคลื่อนได้คะ

1y ago

วันนี้ตกเย็นมีประจำมาแล่วค่ะ แต่ไม่เยอะ

เราเคยเป็นค่ะตรวจขึ้นขีดเดียวเพราะปจดมันเคลื่อนค่ะ

1y ago

ใช่คะ ตอนนี้ประจำเดือนมาเยอะมาก

หาหมอจะได้คำตอบที่ชัดเจนค่ะ หรืออาจจะแค่ ปจด เลื่อน

เอาเลื่อนมา33วันค่ะตรวจมาเจอ2ขีดตอนนี้12wแล้วค่ะ

1y ago

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่ ของหนูตอนนี้ประจำเดือนมาแล้วค่ะ

แม่ต้องรอประมาน1-2สัปดาค่อยตรวจไหม่อีกรอบนะคะ

1y ago

ตอนนี้ประจำเดือนมาแล้วคะ มา2-3แล้วคะ เยอะมากๆเลย

ขีดเดียวคะ ตอนนี้ประจำเดือนมาแล้วค่ะ