ขอสอบถามแม่ๆ หน่อยคะ

ขอสอบถามแม่ๆ หน่อยคะ ปกติประจำเดือนจะมาช่วงวันที่29-30 แต่ตอนนี้วันที่5แล้วคะประจำเดือนยังไม่มาเลยค่ะ ตรวจแล้วขึ้นขีดเดียวค่ะ เป็นเพราะอะไรคะ ทำไมประจำเดือนไม่มา

ขอสอบถามแม่ๆ หน่อยคะ
24 ตอบกลับ

รออีกประมาณ 7 วัน ลองตรวจซ้ำดูนะคะ

ลองรอตรวจอีกทีเดือนถัดไปค่ะ

แม่บ้านนี่เลื่อนไป2อาทิตย์

1y ago

ขึ้นกี่ขีดค่ะ

อาจจะเครียดค่ะแม่

1y ago

หนูก็ว่าแบบนั้นเหมือนกันคะ ตอนนี้มีประจำเดือนมาแล้วค่ะ