ปจด.ขาด3-4 วัน แต่ตรวจไม่ท้อง

ขอสอบถามแม่ๆ ปจด.ขาดมา 3-4 วันแล้ว ตรวจทุกวันตั้งแต่หลังไข่ตก14วันก็ยังขีดเดียว มีอาการปวดหน่วงๆท้องมา 1 อาทิตย์ คัดเต้า ตัวรุมๆบางทีก็เบื่ออาหารและอยากอาหาร ปกติถ้าไม่ท้องอีกประมาณ 2-3 วัน ปจด.ก็จะมาทุกครั้ง จนตอนนี้เลยกำหนดมา 3-4 วันก็ยังไม่มาเลย มีใครเคยเป็นแบบนี้บ้างไหมคะ

1 ตอบกลับ

รออีกประมาณ 7 วัน ลองตรวจซ้ำดูนะคะ