อาการน้ำเดินลักษณะเป็นยังไงคะ

ขอสอบถามแม่ๆ ที่มีอาการน้ำเดินหน่อยค่ะว่าอาการเป็นยังไง น้ำเดินลักษณะไหน มากหรือน้อยยังไงคะ

1 ตอบกลับ

มีน้ำใสๆใหลออกมาแบบกลั้นไม่อยู่ ใหลเยอะลงมาตามขาเลยค่ะ

7mo ago

ใช่ค่ะ ของแม่นั่งอยู่รู้สึกแฉะๆเลยลุกขึ้นน้ำใหลลงมาตามขาเลยค่ะเลยใส่ผ้าอนามัยรีบไปรพ.