หลังจากขูดมดลูก ประจำเดือนมาตอนไหนกันค่ะ

ขอสอบถามแม่ๆ ที่มีประสบการณ์ เคยแท้ง และได้ขูดมดลูก หน่อยจ้า ประจำเดือนจะมาหลังจากขูดมดลูก ประมาณ กี่วันคะ บ้านนี้เพิ่งแท้งลูกไปอาทิตย์ที่แล้วคะ ได้ขูดมดลูก วันอังคาร ที่ 10 มีนาคม 2563 มาวันนี้มีเลือดไหลออกจากช่องคลอดคะ คล้าย ประจำเดือน แต่ไม่เยอะนะคะ มานิดเดียว เพิ่งจะขูดมดลูกผ่านอาทิตย์เดียวเอง แบบนี้มาไวไปไหมคะ แต่ไม่มีอาการปวดท้องนะคะ ปกติดีทุกอย่าง ใครเคยมีประสบการณ์มาเล่าสู่กันฟังหน่อยจ้า

1 ตอบกลับ

บ้านนี้มาน้ำคาวปลามาเกือบเดือนเลยค่ะ เกือบ2เดือนประจำเดือนถึงมา

4y ago

ขอบคุณจ้า แม่บ้านนี้คิดว่า น่าจะเป็นน้ำคาวปลาเหมือนกันคะ ตอนแรกคิดว่าปจด. แต่มาแค่วันเดียว ตอนนี้เป็นปกติแล้วคะ ต้องรอดูคะ ว่าจะมีเลือดไหลอีกป่าวจ้า😍