ท้อง5 เดือนปวดขามาก

ขอสอบถามแม่ๆ ค่ะ ตอนนี้หนูท้อง. 5 เดือนแล้ว มีอาการปวดต้นขามากเลยค่ะ. พลิกตัวยาก ลุกขึ้นยาก. แม่ๆ พอมีวิธีแก้ไม๊คะ ทรมานค่ะ

1 ตอบกลับ

ทานแคลเซียมที่คุณหมอให้สม่ำเสมอมัยคะ ถ้าแคลเซียมไม่พออาจทำให้ปวดขาได้

6y ago

ได้คะ ไปปรึกษาเภสัชกรได้นะคะ