รอบศรีษะลูก

ขอสอบถามแม่หน่อยค่ะ ลูกอายุ 1ขวบ 23 วัน รอบศรีษะ49เซน อสม.ที่อนามัยวัดให้ปกติใหมค่ะเค้าทักว่าศรีษะน้องใหญ่ อิแม่วัดเองที่บ้านได้ 47 น้ำหนัก 9.1 กก ความสูง 78 อิแม่เครียดเลย บ้านอื่นรอบศรีษะเท่าไรกันค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็น ผญ รอบหัว 45 หนัก 9.2 สูง 76 ค่ะ