มูกหรือตกขาว?

ขอสอบถามแม่ที่เคยมีประสบการณ์หน่อยค่ะว่านี่มูกหรือตกขาวค่ะ ออกมาตลอดหลังจากไปกระตุ้นมา ออกมาทุกวันไปหาหมอแล้วแต่หมอบอกว่าไม่เป็นอะไร ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้40+4Weekแล้วค่ะ

มูกหรือตกขาว?
1 ตอบกลับ

แม่มีปวดท้องมั้ยคะ มูกใสจะคลอดค่ะ

2y ago

ปวดเป็นพักๆค่ะ ปวดแล้วก็หาย แต่ไม่ถี่นะคะ