การผ่าคลอด

ขอสอบถามแม่ที่เคยผ่าคลอดการใส่สายปัสสาวะเจ็บไหมค่ะ เพราะท้องแรกใกล้จะคลอดแล้ว เจ็บไหมค่ะตอนหมอลงมีดมีความรู้สึกไหมถ้าบล้อคหลัง รู้สึกกลัวมากค่ะ ขอบคุณค่ะ

1 ตอบกลับ

ณตอนนั้นไม่เจ็บหรอกค่ะเป็นจุดที่ไม่ได้จำอะไรได้เลยช่วงนั้นจะพะวงกับการคลอดลูกมากกว่าแล้วก็มีอาการหนาวสั่น