ผิดสำแดง

ขอสอบถามเรื่องการผิดของคือเราเคยผิดมาตั้งแต่ลูกได้ 1เดือน คือแม่ต้มผักชะอมเราไม่ได้กินแต่ได้กลิ่น ก็ท้องเสีย อาเจียน เวียนหน้า ทั้งๆที่เราไม่ได้กินอะไรที่แปลกๆเพราะลูกกินนมของเผ็ดก้ไม่ได้กิน จนมาถึงวันนี้ลูกได้ขวบกว่าเเล้วก้ยังไม่หายมีวิธีไหนบ้างคะที่จะกลับมาเป็นเหมือนเดิม

1 ตอบกลับ

ลองหายาแก้แพ้พิษสำแดงมาทานนะคะ หรือว่าลองไปหาหมอใส่น้ำเกลือดู เคยได้ยินจากเพื่อน เค้าเคยเป็นกินยาอะไรก็ไม่หาย ไปหาหมอ ใส่น้ำเกลือ ดีขึ้นเลย แล้วแต่คนด้วยมั่งคะ ลองพิจารณาดู ขอให้หายไวๆนะคะ