เป็นประจำเดือนเมื่อวันที่2มค

ขอสอบถามแม่ๆค่ะ เรามีประเดือนวันที่2มค แต่วันที่29มค ตอนเช้าลองทดสอบการตรวจครรภ์พบว่าขึ้น2ขีด ต้องอธิบายก่อนนะคะว่าสาเหตุที่ตรวจเรารู้สึกเหม็นกลิ่นทุกอย่างค่ะ รู้สึกอยากกินของเปรี้ยวๆ ปวดท้องเป็นพักๆ แบบนี้ผิดปกติไหมคะ ตอนนี้ยังไม่กล้าไปพบคุณหมอค่ะ กลัวผิดหวัง เราเคยแท้งไปแล้วครั้งหนึ่งค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

เป็นประจำเดือนเมื่อวันที่2มค
18 ตอบกลับ

ถ้ามีประวัติแท้งต้องรีบไปเลยค่ะ หมอจะได้ดูแลแต่เนิ่นๆ

ยิ่งเคยมีประวัติการแท้ง ควรรีบไปหาคุณหมอนะคะ

เลือดล้างหน้าเด็กมาเหมือนประจำเดือนเลยหรอคะ

รีบไปพบแพทย์ค่ะ จะได้ดูแลตั้งแต่แรกเลยค่ะ

รีบไปฝากครรภ์นะคะ

รีบไปหาหมอนะคะแม่

รีบจร้ารับไปฝาก

ท้องแล้วค่ะ