น้ำหนักไม่ขึ้น

ขอสอบถามหน่อยนะคะพี่สาวท้องแต่น้ำหนักไม่ขึ้นแต่คุณหมอบอกว่าน้องน้ำหนักได้ 1 โลแล้วตอนนี้ 6 เดือนครึ่งเป็นไปได้ไหมคะที่น้ำหนักอยู่ที่เด็กแล้วแม่น้ำหนักไม่ขึ้นขอสอบถามผู้รู้ค่ะ

3 ตอบกลับ

แต่นี่ไม่ขึ้นน้ำหนักลง2ขีดแต่หมอบอกว่าเด๋กได้1โลแล้วค่ะเป็นไปได้ไหม