ท้องแรกค่ะ

ขอสอบถามหน่อยนะคะถ้าถึงกำหนดวันคลอดของเราแล้วแต่เราพึ่งไปหาหมอวันที่19กำหนดคลอด21หมอบอกว่าน้ำคล่ำเรายังเยอะอยู่ปากมดลูกยังไม่เปิดแบบนี้พอถึงกำหนดคลอดเราต้องไปรพอีกมั้ยคะหรือรอให้มีอาการก่อนคะถึงค่อยไป#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

1 ตอบกลับ

ครบกำหนดคลอดเเล้วสามรถไปโรงบาลได้ค่ะให้ไปกระตุ้นปากมดลูกได้