ฝากคลอดรพ.รัฐกับฝากพิเศษ

ขอสอบถามหน่อยจ้าแม่ๆ ระหว่างฝากคลอดที่รพ.รัฐกับฝากพิเศษแตกต่างกันมากน้อยแค่ไหนคะ พอดีเราตั้งใจจะคลอดเอง#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

3 ตอบกลับ

ง่ายๆคือ ถ้าฝากพิเศษ เสียเพิ่มค่าไปหาหมอที่คลินิกแต่ละครั้ง และค่าคลอดใส่ซองให้คุณหมอค่ะ

3y ago

ขอบคุณมากจ้า