ขอสอบถามหน่อยจ้าแม่.

ขอสอบถามหน่อยจ้าแม่. พอดีอยากทราบว่านมผงยี่ห้อไหนรสชาติออกหวานบ้างค่ะ พอดีนมแม่เริ่มไม่มีรสชาติน้องไม่ยอมกินเรยค่ะ หรือมีวิธีที่ทำให้นมแม่กลับมาหวานเหมือนเก่าบ้างค่ะ 5เดือน 18วัน

1 ตอบกลับ

นมผง มีแต่กลิ่นคาวๆค่ะ ยี่ห้อที่เคยซื้อนะคะ นมแม่น้องดูดเต้า หรือปั้มให้ค่ะ เหม็นกลิ่นหืนหรือป่าวค่ะ