น้ำหนักแม่ๆขึ้นกันกี่โลคะ

ขอสอบถามหน่อยจ้าา ตอนนี้เราพึ่งได้5เดือนตอนแรกก็ขึ้นมาแค่5โล แต่อาทิตย์ที่ผ่านมาเจริญอาหารไปหน่อยค่ะเพิ่มมาอีกโลนึง 5เดือน6โลเยอะเกินไปมั้ยคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

53 ตอบกลับ

ปกติจ้าบ้านนี้ขึ้นเป็นว่าเล่นเลย5555

ทั้งหมดขึ้นมา4โลกว่า คลอดน้อง2,440g.ค่ะ

ขึ้นมา2โลค่ะตอนนี้6เดือนแล้วค่ะ

บ้านนี้ 8 เดือน ขึ้นมา 5โลกว่า ค่ะ

ไม่เยอะนะแม่ เดือนละ1กก. กำลังดี

ขึ้นมา 15 กิโลค่ะ ยังไม่คลอดเลย😂

4 เดือนแล้ว ยังไม่ขึ้นสักโลเลยค่ะ

2y ago

หายแล้วค่ะ หายตอน 13 วีคพอดีค่ะ ตอนนี้ 16+ วีคค่ะ

24wขึ้นมา2โลกว่าต้า จาก43 ตอนนี้45.50

บ้านนี้ 8 เดือนกว่า18โลแล้วค่ะ

ตอนนี้8เดือนแล้วคะขึ้น4โลคะ