น้ำหนักแม่ๆขึ้นกันกี่โลคะ

ขอสอบถามหน่อยจ้าา ตอนนี้เราพึ่งได้5เดือนตอนแรกก็ขึ้นมาแค่5โล แต่อาทิตย์ที่ผ่านมาเจริญอาหารไปหน่อยค่ะเพิ่มมาอีกโลนึง 5เดือน6โลเยอะเกินไปมั้ยคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

53 ตอบกลับ

ของเรา 7 เดือนขึ้นมา 1 โลค่ะ

บ้านนี้9เดือนขึ้นมา9โลค่ะ

บ้านนี้ก่อนคลอดขึ้นมา15โล

ตอนนี้ 21w5d ขึ้นมา 1.6 กก ค่ะ

มีแต่ลดลงคะไม่ขึ้นเลย

บ้านนี้35+3w ขึ้นมา6โลค่ะ

4เดือนกว่าๆค่ะ 14โลคะ

25โลแล้วค่ะ ยัง8เดือน

ท้อง 2 33w ขึ้นมา2โลค่ะ

5 เดือน 10 โลเบาๆๆ 😄😄