ลูกดิ้น

ขอสอบถามหน่อยจ้า ว่าเราจะรู้สึกว่าลูกตอดหรือดิ้นประมานกี่เดือนคะ แล้วแม่ๆรู้สึกกันตอนไหนจ๊ะ หนูท้องแรกจ้า

33 ตอบกลับ

ท้องแรก 6 ท้องสอง 5 ตอนนี้ท้องสาม 3 เดือนจ้า

ท้องแรกตอดเร็วสุด16วีค ดิ้นเร็วสุด18วีค

บ้านนี้ตอด17wค่ะดิ้นตอน19wค่ะท้องแรก

บ้านนี้รุ้สึกตอน4เดือนคะ

ตอดเริ่ม 15 วีคค่ะบ้านนีเ

เรา15+6ยังไม่รุ้สึกค่ะ

บ้านนี้ตอด 4 เดือนค่ะ

บ้านนี้ตอด18wดิ้น20wคะ

20 วีคค่ะ.ท้องแรก

20วีค ท้องแรกค่ะ