สอบถามหน่อยค่ะ

ขอสอบถามหน่อยจ้า พอดีคลอดได้24วันแล้ว น้ำคาวปลาเหมือนจะหมดแล้วแต่ยังมีเหมือนเหนียวๆอยู่ แล้วเมื่อตอนเย็นอยู่ๆก้อเหมือนมีคล้ายๆเศษรกออกมา แบบนี้ปกติไหมคะ #ลูกคนแรก

1 ตอบกลับ

อาจเป็นแค่รกที่ค้างอยู่ค่ะ สักพักอาจจะมีเลือดออกคล้ายประจำเดือน แล้วจะค่อยๆ จางลงและหายไปนะคะ

4y ago

สักพักก็ปกติค่ะ อาจใช้เวลานานหน่อย