ฝากครรภ์ต่อที่บ้าน

ขอสอบถามหน่อยค่ะแม่ๆ จะลาคลอดกลับบ้านเดือนกันยาแต่กำหนดคลอดเดือนตุลา เราต้องไปฝากครรภ์ต่อที่คลินิกหรือโรงพยาบาลดีค่ะ แล้วค่าใช้จ่ายประมาณเท่าไหร่ แม่ๆท่านไหนพอจะทราบบ้างคะ

2 ตอบกลับ

แม่ต้องสอบถามกับคลินิกหรือรพ.ที่จะฝากค่ะ ค่าใช้จ่ายแต่ละพื้นที่ไม่เท่ากัน