สงสัยค่ะ

ขอสอบถามหน่อยค่ะแม่ พอดีลูกชายคนโตอายุ6ขวบฟันหลุด แล้วแม่ไม่รู้ว่าจะต้องทำยังไง บางคนบอกว่าต้องโยนทิ้งฟันใหม่จะได้สวยๆ แต่บางคนบอกเก็บไว้จะได้รู้ว่าฟันน้ำนมลูกหลุดหมดยัง ก็เลยลังเล ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

เราเก็บฟันทุกซี่ของลูกค่ะ ฟันน้องก็ปกตินะคะ