ประจำเดือนไม่มา

ขอสอบถามหน่อยค่ะพอดีคลอดน้องมา8เดือนละค่ะประจำเดือนไม่มาสักทีค่ะไม่ได้ฉีดยาคุม้ลยนะค่ะเพราะอะไรค่ะประจำเดือนไม่มาเลย

2 ตอบกลับ

คุณแม่ยังให้นมลูกอยู่หรือเปล่าค่ะ ถ้ายังให้อยู่อาจเป็นหนึ่งในสาเหตุที่ประจำเดือนไม่มาได้ค่ะ

ไม่ให้แล้วค่ะแต่ก้ยังไม่มาเลยค่ะ