ปวดหน่วงท้อง

ขอสอบถามหน่อยค่ะตอนนี้อายุครรภ์39+1มีอาการปวดหน่วงท้องปวดเอวปวดเป็นระยะๆ ชม.นึงประมาณ 5-6ครั้งปวดแปล๊บๆแต่ไม่นานค่ะ ไม่มีมีน้ำเดิน ไม่มีมูกเลือด ต้องไปหาหมอเลยไหมค่ะ กลัวว่าถ้าเกิดไปแล้วพยาบาลให้กลับมาสังเกตอาการดูที่บ้านอีกค่ะ ขอบคุณค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้าปวดนานเกินไป ยังม่หายก้ไปคะ