ย้ายฝากท้องจากคลินิกไปโรงบาล

ขอสอบถามหน่อยค่ะตอนนี้หนูท้องได้ 29 สัปดาห์แล้วหนูเป็นคนต่างจังหวัดมาทำงานที่นครปฐมฝากท้องที่คลินิกอาทิตย์หน้าหมอจะตรวจโรคพาหะธาลัสซีเมียกับโรคเอสคือหนูจ่ายค่าตรวจเลือดไม่ไหวเลยจะย้ายเข้าโรงบาลแต่สิทธิ์บัตรทองยังอยุ่อุบลถ้าย้ายเข้าเสียเงินเยอะไหมคะ

11 ตอบกลับ

ย้ายสิทธิ์บัตรทองผ่านออนไลน์ฟรีได้เลยค่ะ