ตรวจดาวน์ซินโดรม

ขอสอบถามหน่อยค่ะตรวจดาวน์ซินโดรมเพราะอะไรค่ะแล้วเสียงผลต่อแท้งไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

เราตรวจ รพ รัฐ เจาะเลือดคัดกรองมีความเสี่ยงสูงค่ะ เลยต้องถูกเจาะน้ำคร่ำเพื่อยืนยันอีกรอบ แต่รอผลไม่ไหว เลยเลือกตรวจ นิฟกับคลินิคด้วยค่ะ