คนท้องกับการเก็บอึแมว

ขอสอบถามหน่อยค่ะ ไปอ่านเจอมา เขาว่าคนท้องห้ามเก็บอึแมว จะมีเชื้อโรคจะคุณแม่จะติดเชื้อมาแล้วจะส่งผลต่อลูกในท้อง !!! คืออยากทราบจริงๆค่ะ ใครมีความรู้หรือประสบการณ์มาแล้วบ้างค่ะ เป็นคนที่ติดแมวมากค่ะแมวจะเลี้ยงไว้ในบ้านตลอดค่ะ 🙏🙏🙏

1 ตอบกลับ

ใช่ค่ะ มีคนรู้จักเป็นหมอหมาหมอแมว คุณหมอไม่แนะนำให้เก็บค่ะ แต่ถ้าไม่มีคนเก็บจิงๆ คุณหมอให้ใส่ถุงมือกับใส่แมสค่ะ ตอนนี้ ติดเชื้อราแมวไปแล้วหมอให้ทายาหม่องเอาค่ะ 😁