เนื้องอกมดลูกขณะตั้งครรภ์

ขอสอบถามหน่อยค่ะ แม่ๆ ท่านไหน เป็นเนื้องอกนอกมดลูก ที่มาพร้อมกับการตั้งครรภ์บ้างมั้ยคะ คุณหมอท่านแนะนำอย่างไรบ้างคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

แม่หาหมอหรือยังคะ

2y ago

อาจจะไม่น่ากังวลเท่าไหร่หมอเลยสบายใจมากไปนิดนึง😅 เราคนเป็นอาจจะกังวลมากค่ะ เพราะมันอยู่ในร่างกายเรา