กินน้ำผสมวิตามิน​ซี

ขอสอบถามหน่อยค่ะ​ แม่ที่กำลัง​ตั้งครรภ์​สามารถดื่มน้ำเปล่าที่ผสมวิตามิน​ซีได้ไหม​ ที่ขายตามร้านสะดวก​ซื้อ

1 ตอบกลับ

เลี่ยงไปก่อนก็ดีค่ะแม่ ช่วงท้องพวกวิตามินจะทานได้ในปริมานที่จำกัด วิตามินซีมีในอาหาร ผลไม้ที่เราทานอยู่แล้วค่ะ ถ้ารับในปริมานมากเกินไปก็ไม่ส่งผลดี