โดนมีดบาด

ขอสอบถามหน่อยค่ะ อันนี้ไม่รู้จิงๆ พอดีโดนมีดบาดเข้ามือเลือดไหลเยอะมาก แล้วเป็นเลือดจางอยู่ เลือดจะจางลงกว่าเดิมไหมค่ะ อันนี้ไม่รู้จิงๆค่ะ เพราะผลเลือดปกติก็น้อยมากอยู่แล้ว กลัวมันจะน้อยลงกว่าเดิมค่ะ

3 ตอบกลับ

แม่หาหมอเลยค่ะ จะได้ไม่กังวลใจเนาะ