ยาแคลเซียม

ขอสอบถามหน่อยค่ะ ยา2ตัวนี้กินพร้อมกันจะเป็นไรไหมค่ะ แคลเซียมกับยาบำรุงเลือดค่ะ มีบำรุงเลือดอีก1กระปุก แม่ซีดคุณหมอเลยเพิ่มยามาให้ค่ะ ท้อง35+2ค่ะ

ยาแคลเซียม
37 ตอบกลับ

ส่วนตัวของเราคุณหมอให้กินแยกกันค่ะ

บ้านนี้ก็กินพร้อมกันตลอดเลยค่ะ

ตามที่หมอสั่งเลยค่ะแม่

บ้านนี้มานพร้อมกันตลอด

กินห่างกัน2ชั่วโมงค่ะ

เป็นความดันด้วยค่ะ