การเอานมสต็อคออกมาใช้

ขอสอบถามหน่อยค่ะ​ พอดีเราให้คุณแม่ช่วยเลี้ยงลูกให้​ บางทีคุณแม่ต้องเอาน้องออกไปด้วย​ จะถามว่านมที่เราปั๊มเป็นสต็อคเราจะพกไปอย่างไรคะ​ ต้องละลายน้ำแข็งก่อน​ แล้วค่อยพกไปในกระเป๋าเก็บรักษาอุณภูมิ​ หรือไม่ต้องละลายน้ำแข็งก่อนคะ​ แล้วตอนจะให้นมน้องนอกสถานที่​ จะใช้อุณหภูมิปกติได้หรือไม่คะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

ถ้าไปไกล ไม่ต้องละลายค่ะ แต่เตรียมน้ำอุ่นใส่แก้วเก็บความร้อนติดไปด้วย เวลาจะใช้ก็ลงละลายเป็นอันใช้ได้ค่ะ