ปรึกษาเรื่องลูกน้อย

ขอสอบถามหน่อยค่ะ พอดีลูก7เดือน27วันเพิ่งเปลี่ยนเป็นนมสูตร2มาใด้2อาทิตย์แล้วค่ะ แต่ดูเหมือนว่าลูกจะไม่ค่อยกินนม กินวันนึงแค่ครั้งละ6ออน วันละ2-3ขวด ทานข้าววันละ1-2มื้อแบบนี้แม่ควรเปลี่ยนกลับไปกินนมสูตร1มั้ยคะ กลัวน้องน้ำหนักลดค่ะ

1 ตอบกลับ

นมควรเปลี่ยนไปตามสูตรช่วงวัย เพราะความต้องการของสารอาหารแต่วัยต่างกันค่ะ